• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Tủ bếp nhà chung cư – Thiết kế và thi công tủ bếp nhà chung cư

Kiểu dáng không gian tủ bếp nhà chung cư tiện nghi Châu Âu năm 2017

Do tính chất nhà chung cư chỉ có không gian sống bên trong không có ngoại thất bên ngoài nên nội thất chung cư là rất quan trọng. Các phòng chức năng cần chú trọng đầu tư bố cục và trang trí nội thất trong đó phòng bếp là quan trọng nhất vì phòng bếp là nơi các thành viên trong gia đình quây quần thưởng thức món ăn ngon thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc và học tập vất vả bên ngoài, không những thế phòng bếp còn được chăm chút rất cẩn thận tỉ mỉ từ các trang thiết bị nhà bếp đến kiểu dáng tủ bếp nhà chung cư.

Xu hướng kiểu dáng tủ bếp nhà chung cư hiện đại ngày nay hướng đến phong cách thiết kế Châu Âu, không chỉ mang đến sự tiện nghi cho công việc nấu nướng của chị em nội trợ mà còn mang tính thẩm mỹ cao thể hiện cá tính gia chủ trong từng đường nét thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và đẳng cấp.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các kiểu dáng tủ bếp nhà chung cư tiện nghi Châu Âu năm 2017 đang được lắp đặt nhiều tại các chung cư hiện nay và cũng đang được nhiều người dân yêu thích lựa chọn:

1. Kiểu dáng tủ bếp nhà chung cư hình chữ L:

kieu-dang-tu-bep-hinh-chu-l-can-ho-chung-cu-mau-trang-phu-hop-voi-khong-gian-bep-cung-tong-mau-trang

Kiểu dáng tủ bếp hình chữ L căn hộ chung cư màu trắng phù hợp với không gian bếp cùng tông màu trắng với không gian bếp tạo cảm giác rộng rãi sạch sẽ, thiết kế cửa sổ kính tạo không gian mở lấy ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

 

kieu-dang-tu-bep-nha-chung-cu-hinh-chu-l-mau-go-tu-nhien-thiet-ke-don-gian-tien-nghi

Kiểu dáng tủ bếp nhà chung cư hình chữ L màu gỗ tự nhiên, thiết kế đơn giản tiện nghi.

 

kieu-dang-tu-bep-hinh-chu-l-nha-chung-cu-cao-cap-thiet-ke-2-mau-sac-2-chat-lieu

Kiểu dáng tủ bếp hình chữ L nhà chung cư cao cấp thiết kế 2 màu sắc 2 chất liệu thật ấn tượng, độc đáo tạo nét đặc trưng cho không gian bếp thêm phần sang trọng đẳng cấp và tiện nghi Châu Âu.

 

kieu-dang-tu-bep-nha-chung-cu-cao-cap-hinh-chu-l-ket-hop-ban-dao-mau-trang

Kiểu dáng tủ bếp nhà chung cư cao cấp hình chữ L kết hợp bàn đảo màu trắng, thiết kế không gian mở kết nối với các phòng chức năng, thiết bị nhà bếp lắp âm tiết kiệm không gian bếp tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi, sạch sẽ và tiện nghi.

 

thiet-ke-kieu-dang-tu-bep-nha-penhouse-hinh-chu-l-voi-2-chat-lieu-2-mau-sac

Thiết kế kiểu dáng tủ bếp nhà Penhouse hình chữ L với 2 chất liệu 2 màu sắc trong thật bắt mắt và ấn tượng, các thiết bị nhà bếp lắp âm tủ rất tiện dụng và tiết kiệm không gian bếp.

 

kieu-dang-tu-bep-nha-chung-cu-hinh-chu-l-theo-phong-cach-chau-au

Điểm chung nổi bật của các kiểu dáng tủ bếp nhà chung cư hình chữ L theo phong cách Châu Âu là các thiết bị nhà bếp đều lắp âm, thiết kế 2 màu sắc, có tính thẩm mỹ cao. Tủ bếp màu sẫm nhưng không tối nhờ có hệ thống thiết kế đèn và điểm nhấn màu trắng trên các cánh cửa của tủ bếp.

 

su-dung-mau-do-trong-thiet-ke-kieu-dang-tu-bep-nha-chung-cu-hinh-chu-l-that-tao-bao-va-pha-cach

Sử dụng màu đỏ trong thiết kế kiểu dáng tủ bếp nhà chung cư hình chữ L thật táo bạo và phá cách hợp với phong thủy gia chủ làm điểm nhấn nổi bật trong căn hộ.

 

kieu-dang-tu-bep-hinh-chu-l-cho-nha-chung-cu-mau-trang-thiet-ke-he-thong-den-bat-am-trong-tu-bep

Đây cũng là kiểu dáng tủ bếp hình chữ L cho nhà chung cư màu trắng, thiết kế hệ thống đèn bắt âm trong tủ bếp, phần tường trống giữ tủ bếp trên và tủ bếp dưới được sơn màu vàng chanh rất ấn tượng khi được chiếu sáng.

2. Kiểu dáng tủ bếp nhà chung cư hình chữ I:

kieu-dang-tu-bep-hinh-chu-i-cho-nha-chung-cu-thiet-ke-theo-phong-cach-chau-au-ket-hop-ban-dao-lien-thong-voi-phong-khach

Kiểu dáng tủ bếp hình chữ I cho nhà chung cư thiết kế theo phong cách Châu Âu kết hợp bàn đảo liên thông với phòng khách tạo cảm giác thông thoáng và tiết kiệm diện tích thích hợp cho nhà chung cư nhỏ.

 

kieu-dang-tu-bep-hinh-chu-i-mau-vang-cho-nha-chung-cu-mini-thiet-ke-am-tuong-tiet-kiem-dien-tich

Kiểu dáng tủ bếp hình chữ I màu vàng cho nhà chung cư mini thiết kế âm tường tiết kiệm diện tích không gian sống, kết hợp bàn đảo lắp đặt chậu rửa và bếp nấu cùng hệ thống 6 lồng đèn màu hồng thật đẹp và ấn tượng.

 

kieu-dang-tu-bep-hinh-chu-i-cho-can-ho-thiet-ke-don-gian-2-mau-go-voi-nghe-thuat-tao-hinh-that-doc-dao

Kiểu dáng tủ bếp hình chữ I cho căn hộ thiết kế đơn giản 2 màu gỗ với nghệ thuật tạo hình thật độc đáo làm nổi bật cá tính gia chủ trong từng đường nét thiết kế, kết hợp 2 bàn đảo làm bàn ăn với nghệ thuật kết nối thật tinh vi và sắc xảo.

 

thiet-ke-kieu-dang-tu-bep-hinh-chu-i-mau-trang-lien-ket-2-ban-dao-tao-them-ke-sach-trang-tri-gan-ket-moi-hoat-dong

Thiết kế kiểu dáng tủ bếp hình chữ I màu trắng liên kết 2 bàn đảo tạo thêm kệ sách trang trí gắn kết mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình, thiết kế không gian mở lấy toàn bộ ánh sáng và không khí trong lành từ bên ngoài.

 

kieu-dang-tu-bep-hinh-chu-i-cho-nha-chung-cu-nho-mau-vang-go-veneer-nam-vua-khich-giua-2-buc-tuong

Kiểu dáng tủ bếp hình chữ I cho nhà chung cư nhỏ màu vàng gỗ veneer nằm vừa khích giữa 2 bức tường, tiết kiệm diện tích, thiết kế các cánh tủ bằng kính để trang trí tạo nét thẩm mỹ cao cho mẫu tủ bếp này.

3. Kiểu dáng tủ bếp hình chữ U:

kieu-dang-tu-bep-hinh-chu-u-cho-nha-chung-cu-dien-tich-nho-thiet-ke-nho-gon-phu-hop-voi-khong-gian-nha-bep-hep

Kiểu dáng tủ bếp hình chữ U cho nhà chung cư diện tích nhỏ, thiết kế nhỏ gọn phù hợp với không gian nhà bếp hẹp, thiết kế không gian mở tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi, thiết kế tủ bếp đơn giản nhưng tiện nghi.

 

kieu-dang-tu-bep-nha-chung-cu-tien-nghi-chau-au-nam-2017hinh-chu-u-thiet-ke-2-mau-sac

Kiểu dáng tủ bếp nhà chung cư tiện nghi Châu Âu năm 2017 hình chữ U thiết kế 2 màu sắc cùng mảng tường giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới sơn màu xanh chuối biến không gian bếp trở nên sinh động, đầy màu sắc tạo cảm giác tươi mới đầy sức sống.Kiểu dáng tủ bếp nhà chung cư tiện nghi Châu Âu năm 2017 hình chữ U thiết kế 2 màu sắc cùng mảng tường giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới sơn màu xanh chuối biến không gian bếp trở nên sinh động, đầy màu sắc tạo cảm giác tươi mới đầy sức sống.

 

mau-kieu-dang-tu-bep-can-ho-hinh-chu-u-thiet-ke-co-dien-theo-phong-cach-chau-au-chat-lieu-go-tu-nhien

Mẫu kiểu dáng tủ bếp căn hộ hình chữ U thiết kế cổ điển theo phong cách Châu Âu, chất liệu gỗ tự nhiên, tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao, thiết kế liên thông với bàn ăn vừa sang trọng vừa đẳng cấp.

 

mau-kieu-dang-tu-bep-nha-chung-cu-hinh-chu-u-thiet-ke-theo-phong-cach-chau-au-voi-cua-so-mau-vang-co-cay-xanh

Mẫu kiểu dáng tủ bếp nhà chung cư hình chữ U thiết kế theo phong cách Châu Âu với cửa sổ màu vàng có cây xanh lấy được ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành từ bên ngoài tạo cảm giác thông thoáng và thư giãn.

 

thiet-ke-kieu-dang-tu-bep-can-ho-chung-cu-dien-tich-lon-hinh-chu-u-mau-go-tu-nhien

Thiết kế kiểu dáng tủ bếp căn hộ chung cư diện tích lớn hình chữ U màu gỗ tự nhiên, cánh cửa tủ màu trắng viền gỗ kết hợp với mặt bếp và tường màu trắng giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới rất nổi bật tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng.

 

mau-kieu-dang-tu-bep-nha-chung-cu-cao-cap-hinh-chu-u-thiet-ke-mang-tinh-nghe-thuat-cao

Mẫu kiểu dáng tủ bếp nhà chung cư cao cấp hình chữ U thiết kế mang tính nghệ thuật cao thể hiện phong cách gia chủ trong từng đường nét thiết kế tủ bếp, cửa sổ bằng kính tạo không gian mở, phần tường giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới được dán gạch có hoa văn làm nổi bật không gian bếp.

4. Kiểu dáng tủ bếp nhà chung cư hình chữ G:

kieu-dang-tu-bep-nha-chung-cu-hinh-chu-g-sang-trong-dang-cap-voi-thiet-ke-2-mau-sac-ket-hop-quay-bar-op-da-granite-mau-vang

Kiểu dáng tủ bếp nhà chung cư hình chữ G sang trọng đẳng cấp với thiết kế 2 màu sắc kết hợp quầy bar ốp đá granite màu vàng, thiết kế 2 đèn lồng nghệ thuật phía trên quầy bar tạo điểm nhấn làm bừng sáng không gian bếp đồng thời thiết kế không gian mở lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào ban ngày.

 

kieu-dang-tu-bep-hinh-chu-g-cho-nha-chung-cu-mau-sam-go-tu-nhien-noi-bat-tren-nen-san-mau-trang-ket-hop-lam-ban-dao

Kiểu dáng tủ bếp hình chữ G cho nhà chung cư màu sẫm gỗ tự nhiên nổi bật trên nền sàn màu trắng kết hợp làm bàn đảo, phía trên trang trí 2 đèn lồng nhỏ nghệ thuật ấn tượng làm điểm nhấn cho không gian bếp.

 

kieu-dang-tu-bep-hinh-chu-g-voi-mau-vang-go-tu-nhien-doc-dao-an-tuong-trong-tung-duong-net-thiet-ke-tham-my-cao

Đây là mẫu kiểu dáng tủ bếp hình chữ G với màu vàng gỗ tự nhiên độc đáo ấn tượng trong từng đường nét thiết kế thẩm mỹ cao, có bố cục rõ ràng, phần dưới tủ bếp được tận dụng làm bàn đảo và quầy bar.

 

Tubepnhachungcu.com luôn có đầy đủ các kiểu dáng không gian bếp nhà chung cư tiện nghi Châu Âu phù hợp với tất cả diện tích không gian bếp cho nhà chung cư, không ngừng cập nhật mới các mẫu mã tủ bếp nhà chung cư theo phong cách Châu Âu tiện nghi nhất đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, đồng thời mang lại nét thẩm mỹ văn hóa trong từng đường nét thiết kế. Bên cạnh đó, các mẫu tủ bếp nhà chung cư cũng được thiết kế đa dạng về màu sắc hợp phong thủy từng gia chủ cũng được chú trọng đầu tư. Ngoài ra, tính sang trọng, hiện đại, đẳng cấp và tiện nghi luôn được khẳng định qua từng sản phẩm, được nhiều khách hàng ưu chuộng tin dùng nhiều năm qua.

Đơn vị thi công và lắp đặt tủ bếp nhà chung cư tự hào là đơn vị thi công uy tín, đảm bảo quy trình sản xuất ra tủ bếp tuân thủ theo các tiêu chuẩn khắc khe từ khâu thiết kế đến thi công trên dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, độ chính xác đến từng milimet từ quy trình xẻ gỗ cho đến khi hoàn thành sản phẩm. Trong các công đoạn sản xuất được giám sát chặt chẽ, có quy trình kiểm định chất lượng đầu ra nhằm mục đích mang đến sản phẩm hoàn hảo từ kiểu dáng bên ngoài đến chất lượng bên trong tủ bếp, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng khi đến với tủ bếp nhà chung cư.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn và thiết kế miễn phí:
BESTHOME NGÃ TƯ SỞ
Địa chỉ: 168 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI (Đối diện cây xăng ngã tư sở)
Điện thoại: 04.3562.3131
BESTHOME QUẬN 10
Địa chỉ: 404 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 834 8885

kieu-dang-tu-bep-hinh-chu-i-cho-can-ho-thiet-ke-don-gian-2-mau-go-voi-nghe-thuat-tao-hinh-that-doc-dao

 Tủ bếp nhà chung cư trên thị trường rất đa dạng kiểu dáng mẫu mã nên việc lựa chọn một kiểu tủ bếp có chất liệu phù hợp với không gian bếp nhà chung cư là không đơn giản cần phải được tính toán kỹ lưỡng vì nó ảnh hưởng đến không gian sống, nét thẩm mỹ, tính tiện nghi và túi tiền của bạn. Sau đây là các gợi ý kiểu dáng không gian bếp nhà chung cư để bạn có thêm ý tưởng chọn lựa tủ bếp phù hợp với không gian phòng bếp gia đình bạn.

 Kiểu dáng không gian bếp nhà chung cư tiện nghi Châu Âu năm 2017

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :