• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Tủ bếp nhà chung cư – Thiết kế và thi công tủ bếp nhà chung cư

Xu hướng mẫu mã không gian tủ bếp nhà chung cư đẹp nhất năm 2017

Ai đó trong số chúng ta đang đọc bài viết này có mong muốn tìm kiếm một mẫu thiết kế tủ bếp nhà chung cư đẹp nhất, đơn giản nhất, tiết kiệm chi phí nhất mà lại phù hợp nhất với xu hướng không gian bếp nhà chung cư mà mình đang sinh sống nhằm mục đích thay đổi, cải tạo không gian sống có diện tích giới hạn. Thấu hiểu được tâm tư của các cư dân, tủ bếp nhà chung cư không ngừng nghiên cứu tìm tòi sáng tạo ra các mẫu tủ bếp nhà chung cư đặc trưng từ diện tích nhỏ đến diện tích lớn sao cho thỏa mãn được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Trước tiên, các bạn có đồng ý với chúng tôi là mỗi không gian bếp sẽ có một thiết nội thất phòng bếp phù hợp nhất, tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng chức năng thiết bị nhà bếp mà chúng ta sẽ có các mẫu thiết kế tủ bếp phù hợp đẹp nhất.

Xu hướng mẫu mã tủ bếp nhà chung cư đẹp năm nay hướng đến tính năng, chất liệu và màu sắc còn xu hướng mẫu mã không gian bếp nhà chung cư đẹp thì hướng đến thiết kế không gian mở liên thông với các phòng chức năng tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho các bà nội trợ khi vào bếp nấu những món ăn ngon cho những người thân yêu trong gia đình.

>> Xem thêm: Kiểu dáng không gian tủ bếp nhà chung cư tiện nghi Châu Âu năm 2017

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem khi kết hợp không gian bếp với tủ bếp thì xu hướng mẫu mã không gian tủ bếp nhà chung cư đẹp nhất năm 2017 là như thế nào nhé! Hãy cùng tủ bếp nhà chung cư tìm hiểu ngay sau đây:

1. Với gam màu ghi:

xu-huong-khong-gian-bep-nha-chung-cu-dep-voi-tong-mau-ghi-nhe-nhang-gian-di

Xu hướng mẫu mã không gian bếp nhà chung cư đẹp với tông màu ghi nhẹ nhàng giản dị, tủ bếp hình chữ L kết hợp bàn đảo trên nền gạch caro.

 

xu-huong-tu-bep-nha-chung-cu-dep-nam-nay-huong-den-tong-mau-ghi

Xu hướng tủ bếp nhà chung cư đẹp năm 2017 hướng đến tông màu ghi. Tủ bếp nhà chung cư này thiết kế đặc biệt loại bỏ hoàn toàn tủ trên thay vào đó là giá treo dụng cụ nhà bếp.

 

xu-huong-khong-gian-bep-nha-chung-cu-mau-ghi-ket-hop-ke-noi-va-cua-so-lay-anh-sang-tu-nhien-tu-ben-ngoai

Xu hướng mẫu mã không gian bếp nhà chung cư màu ghi kết hợp kệ nổi và cửa sổ lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, không gian phòng bếp liên thông bàn ăn cùng tông màu ghi.

 

xu-huong-tu-bep-nha-chung-cu-mau-ghi-hinh-chu-l-voi-thiet-ke-tu-tren-ket-hop-ke-noi-trang-tri-va-tuong-tu-tren-dan-da-hoa-cuong

Xu hướng mẫu mã tủ bếp nhà chung cư màu ghi hình chữ L với thiết kế tủ trên kết hợp kệ nổi trang trí và tường tủ trên dán đá hoa cương cùng tông màu với mặt bếp rất đặc biệt tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian bếp.

2. Với tông màu trắng:

xu-huong-khong-gian-bep-nha-chung-cu-voi-tong-mau-trang-cung-dang-la-xu-huong-hot-cua-nam-nay

Xu hướng mẫu mã không gian bếp nhà chung cư với tông màu trắng cũng đang là xu hướng hot của năm nay, kiểu dáng tủ bếp cũng được thiết kế nhỏ gọn.

 

xu-huong-khong-gian-bep-nha-chung-cu-dep-hien-nay-huong-toi-tong-mau-trang-tren-nen-san-go-tu-nhien-ket-hop-ban-dao-lam-ban-an

Xu hướng không gian bếp nhà chung cư đẹp năm 2017 hướng tới tông màu trắng trên nền sàn gỗ tự nhiên kết hợp bàn đảo làm bàn ăn. Tủ bếp hình chữ I luôn là lựa chọn hàng đầu xu hướng năm nay.

 

xu-huong-khong-gian-bep-nha-chung-cu-thiet-ke-theo-khong-gian-mo-ket-hop-ban-an-dan-tuong-bang-gach-o-vuong

Xu hướng mẫu mã không gian bếp nhà chung cư thiết kế theo không gian mở, kết hợp bàn ăn, dán tường bằng gạch ô vuông tạo nét đặc trưng cho không gian phòng bếp.

 

xu-huong-khong-gian-tu-bep-nha-chung-cu-hien-dai-dang-duoc-yeu-thich-nhat-hien-nay-boi-thiet-ke-tre-trung-nang-dong

Xu hướng mẫu mã không gian tủ bếp nhà chung cư hiện đại đang được yêu thích nhất hiện nay bởi thiết kế trẻ trung năng động, cánh cửa tủ trên bằng kính kết hợp lắp thêm kệ nổi xen kẽ để trang trí làm gia tăng tính thẩm mỹ cho mẫu thiết kế tủ bếp nhà chung cư này.

 

xu-huong-tu-bep-nha-chung-cu-mau-trang-hinh-chu-l-ket-hop-ban-dao-lam-ban-an-nhung-nen-san-bep-lot-tham-mau-xanh-nhieu-o-mau-caro

Cũng là xu hướng tủ bếp nhà chung cư màu trắng hình chữ L kết hợp bàn đảo làm bàn ăn nhưng nền sàn bếp lót thảm màu xanh nhiều ô màu caro khác nhau làm điểm nhấn tô điểm cho không gian bếp thêm đẹp và sang trọng. Không gian phòng bếp thiết kế liên thông phòng khách và phòng đọc sách.

3. Theo không gian mở:

xu-huong-khong-gian-phong-bep-dep-nhat-nam-nay-la-ket-hop-2-mau-trang-va-ghi-xam-thiet-ke-theo-khong-gian-mo

Nét độc đáo của xu hướng không gian phòng bếp đẹp nhất năm nay là kết hợp 2 màu trắng và ghi xám thiết kế theo không gian mở kết hợp bàn đảo và bàn ăn cùng hệ thống 3 đèn lồng thật sang trọng.

 

xu-huong-tu-bep-nha-chung-cu-duoc-nhieu-nguoi-quan-tam-boi-tinh-tien-dung-va-don-gian

Đây cũng là xu hướng mẫu mã tủ bếp nhà chung cư được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng và đơn giản của nó, thiết kế khéo léo để lắp âm các thiết bị nhà bếp rất tiện lợi.

 

xu-huong-khong-gian-bep-nha-chung-cu-dep-thiet-ke-theo-phong-cach-mo-ket-noi-cac-phong-chuc-nang

Xu hướng không gian bếp nhà chung cư đẹp thiết kế theo phong cách mở kết nối các phòng chức năng, thiết kế cánh cửa tủ bếp màu ghi kết hợp tủ trên với các kệ nổi vừa có tác dụng trang trí vừa để lưu trữ vật dụng cá nhân rất hữu ích và tiết kiệm diện tích.

 

xu-huong-khong-gian-bep-nha-chung-cu-dep-voi-thiet-ke-2-cua-so-lay-toan-bo-anh-sang-tu-ben-ngoai-vao-va-tu-bep-hinh-chu-l-mau-trang

Xu hướng mẫu mã không gian bếp nhà chung cư đẹp với thiết kế 2 cửa sổ lấy toàn bộ ánh sáng từ bên ngoài vào và tủ bếp hình chữ L màu trắng làm cho không gian bếp bừng sáng và thêm phần rộng rãi với tông màu tủ bếp màu trắng trên nền sàn gỗ màu hơi tối.

4. Kết hợp pha trộn hai màu sắc và hai chất liệu:

xu-huong-tu-bep-nha-chung-cu-dep-duoc-thiet-ke-2-mau-vang-va-trang-voi-diem-nhan-la-buc-tuong-mau-den-noi-bat

Đây là xu hướng mẫu mã tủ bếp nhà chung cư đẹp được thiết kế 2 màu vàng và trắng với điểm nhấn là bức tường màu đen nổi bật và cửa sổ lấy ánh từ bên ngoài vào tạo độ tương phản làm bừng sáng không gian phòng bếp.

 

xu-huong-tu-bep-nha-chung-cu-dep-nhat-nam-nay-huong-den-thiet-ke-tu-bep-hai-mau-sac-pha-tron-mau-cam-va-mau-den-rat-noi-bat

Xu hướng mẫu mã tủ bếp nhà chung cư đẹp nhất năm nay hướng đến thiết kế tủ bếp hai màu sắc pha trộn màu cam và màu đen rất nổi bật đồng thời kết hợp xu hướng không gian bếp nhà chung cư đẹp thiết kế theo không gian mở kết nối phòng khách làm cho không gian sống trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.

 

xu-huong-tu-bep-nha-chung-cu-ket-hop-hai-mau-cam-voi-mau-ghi-hinh-chu-l-ket-hop-voi-ban-an

Cũng là xu hướng mẫu mã tủ bếp nhà chung cư kết hợp hai màu cam với màu ghi hình chữ L kết hợp với bàn ăn, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng và tiện nghi.

5. Loại bỏ tủ trên thay thế bằng kệ nổi:

xu-huong-tu-bep-nha-chung-cu-dep-voi-thiet-ke-loai-bo-canh-tu-tren-son-tuong-mau-vang-lam-diem-nhan-noi-bat-trang-tri-cho-khong-gian-phong-bep-them-an-tuong

Xu hướng mẫu mã tủ bếp nhà chung cư đẹp với thiết kế loại bỏ cánh tủ trên, sơn tường màu vàng làm điểm nhấn nổi bật trang trí cho không gian phòng bếp thêm ấn tượng. Kiểu dáng tủ bếp hình chữ U nhưng không chiếm diện tích mà rất tiện dụng nhờ cách bố trí thiết bị nhà bếp khéo léo và thông minh.

 

xu-huong-tu-bep-nha-chung-cu-dep-nhat-nam-2017-voi-thiet-ke-tu-bep-hai-mau-sac

Xu hướng mẫu mã tủ bếp nhà chung cư đẹp nhất năm 2017 với thiết kế tủ bếp hai màu sắc nổi bật kết hợp biến tấu tủ trên thành kệ nổi vừa để trang trí vừa thực hiện chức năng. Tủ bếp nhà chung cư hình chữ I thiết kế theo phong cách hiện đại, tiết kiệm diện tích tối đa thích hợp cho nhà chung cư nhỏ hẹp.

 

xu-huong-khong-gian-bep-nha-chung-cu-dep-ket-hop-hai-mau-sac-va-tu-tren-la-ke-noi-dang-la-xu-huong-thoi-thuong-hien-nay

Xu hướng mẫu mã không gian bếp nhà chung cư đẹp kết hợp hai màu sắc và tủ trên là kệ nổi đang là xu hướng thời thượng hiện nay. Tủ bếp thiết kế hình chữ I cũng là kiểu dáng đặc trưng cho nhà chung cư.

Khi đã ngắm qua một lượt các xu hướng mẫu mã tủ bếp nhà chung cư đẹp nhất hiện nay ở trên chắc hẳn có ai đó trong số chúng ta rất vui vì có thể áp dụng để thiết kế cho không gian phòng bếp của riêng mình trở nên đẹp hơn, hiện đại hơn, tiện dụng hơn và tạo bất ngờ cho bất kỳ ai đó khi đến thăm nhà phải trầm trồ khen ngợi không gian bếp mà bạn đang sở hữu thật là tuyệt vời.

Để biến suy nghĩ thành hiện thực các bạn cần tìm kiếm một nhà thi công và thiết kế tủ bếp nhà chung cư uy tín chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà bếp và tủ bếp nhà chung cư. Vì chỉ có các đơn vị thỏa mãn 2 điều kiện trên kết hợp lại thì mới có thể tính toán đưa ra những số liệu chính xác nhất để thiết kế và thi công tạo ra không gian bếp hoàn hảo mà chi phí lại vô cùng tiết kiệm nhất cho gia đình bạn.

Tủ bếp nhà chung cư tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị nhà bếp chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam, tự hào là đơn vị thiết kế và thi công tủ bếp nhà chung cư uy tín nhất cả nước. Tất cả các mẫu tủ bếp nhà chung cư được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
BESTHOME QUẬN 10
Địa chỉ: 404 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 083 834 8885
BESTHOME NGÃ TƯ SỞ
Địa chỉ: 168 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI (Đối diện cây xăng ngã tư sở)
ĐT: 04.3562.3131

Chúc quý khách hàng sở hữu không gian nhà bếp đẹp nhất!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :