• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Tủ bếp nhà chung cư – Thiết kế và thi công tủ bếp nhà chung cư

Xu hướng mẫu mã không gian tủ bếp nhà chung cư sang trọng năm 2017

Điểm khác biệt trong xu hướng không gian tủ bếp nhà chung cư năm nay là sự phá cách táo bạo trong thiết kế hướng đến không gian bếp hiện đại theo phong cách phương Tây tạo cảm giác nhẹ nhàng thư giãn cho người nội trợ khi vào bếp, kết nối các không gian khác như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, … tạo sự thoải mái cho gia chủ khi nấu nướng có thể giao tiếp và kết nối tình cảm với các thành viên trong gia đình và khách khi đến nhà. Các mẫu mã tủ bếp nhà chung cư sang trọng hơn nhờ vào cách sử dụng chất liệu cao cấp và cách pha trộn màu sắc kết hợp với khả năng khéo léo của người thiết kế phối hợp tạo nên chiếc tủ bếp vừa đẹp vừa đẳng cấp khiến ai nhìn thấy ngay lần đầu tiên cũng phải trầm trồ ngợi khen về mức độ sang trọng và công năng tạo nên không gian phòng bếp có đặc trưng riêng đầy cá tính.

>> Xem thêm: Xu hướng mẫu mã không gian tủ bếp nhà chung cư đẹp nhất năm 2017

Sau đây là các xu hướng mẫu mã không gian tủ bếp nhà chung cư sang trọng nhất năm 2017 đang được các kiến trúc sư đưa vào các mẫu thiết kế mới nhất trong năm giới thiệu cho các cư dân tại các căn hộ chung cư cao cấp.

1. Sử dụng đa sắc trong thiết kế:

xu-huong-khong-gian-tu-bep-nha-chung-cu-sang-trong-thiet-ke-pha-tron-nhieu-mau-sac

Xu hướng không gian tủ bếp nhà chung cư sang trọng thiết kế pha trộn nhiều màu sắc tạo cảm giác bắt mắt mới lạ tươi mới và năng động khi bước vào phòng bếp, kết hợp bàn đảo làm bàn ăn, thiết bị nhà bếp lắp đặt âm làm từ thép không gỉ.

xu-huong-khong-gian-phong-bep-cho-nha-chung-cu-phoi-hop-da-mau-sac

Xu hướng không gian phòng bếp cho nhà chung cư phối hợp đa màu sắc trong thiết kế từ tường và sàn của phòng bếp đến cách thiết kế khung gỗ cho cửa sổ làm nổi bật không gian bếp, bằng cách loại bỏ tủ trên thêm các hộc tủ dưới và kệ dưới đủ thực hiện chức năng lưu trữ nhiều hơn và tiện ích hơn nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

 

khong-gian-bep-voi-cac-diem-nhan-da-mau-sac-pha-tron-lam-tuoi-moi-va-bat-mat-khi-buoc-vao-phong-bep

Không gian bếp với các điểm nhấn đa màu sắc pha trộn làm tươi mới và bắt mắt khi bước vào phòng bếp, xu hướng loại bỏ tủ trên và thiết kế các thiết bị nhà bếp lắp âm bằng thép không gỉ cũng được áp dụng cho mẫu mã tủ bếp nhà chung cư này, bàn đảo và hệ thống đèn thiết kế rất đặc biệt tạo nét độc đáo cho không gian tủ bếp thêm sang trọng và ấm áp.

2. Thiết kế mở kết nối với các không gian khác

khong-gian-bep-voi-cay-xanh-anh-sang-va-gio-troi-tu-nhien-ket-noi-voi-khong-gian-phong-khach-va-phong-an

Một không gian bếp với cây xanh ánh sáng và gió trời tự nhiên kết nối với không gian phòng khách và phòng ăn đang là xu hướng không gian tủ bếp nhà chung cư được nhiều cư dân yêu thích chọn lựa cho thiết kế phòng bếp gia đình bởi ưu điểm vượt trội của mẫu mã thiết kế này giúp người nấu nướng có thể giao tiếp với các thành viên trong gia đình và khách khi đến nhà.

 

mau-ma-khong-gian-tu-bep-nha-chung-cu-nay-noi-bat-voi-thiet-ke-mo-voi-buc-tuong-toan-la-kinh

Mẫu tủ bếp nhà chung cư này nổi bật với thiết kế mở với bức tường toàn là kính phía bên trái tủ bếp tạo tầm nhìn rộng thông thoáng ra thành phố và hệ thống đèn nghệ thuật tạo nét khác biệt độc đáo và sang trọng cho không gian bếp, tủ bếp thiết kế bề mặt phẳng hình chữ I lắp kích trần tiết kiệm không gian.

 

xu-huong-khong-gian-tu-bep-nha-chung-cu-voi-thiet-ke-tu-bep-hinh-chu-l-hai-mau-den-va-xam-lien-thong-phong-an-va-phong-khach

Xu hướng không gian tủ bếp nhà chung cư với thiết kế tủ bếp hình chữ L hai màu đen và xám liên thông phòng ăn và phòng khách với điểm nhấn màu đỏ cam làm cho không gian bếp thêm phần nổi bật ấm áp chứ không lạnh lẽo mà tươi mới sang trọng.

 

khong-gian-phong-bep-tuy-nho-nhung-neu-gia-chu-kheo-leo-thiet-ke-ket-hop-voi-khong-gian-phong-khach-se-tao-ra-khong-gian-vua-sang-trong-vua-tien-loi

Không gian phòng bếp tuy nhỏ nhưng nếu gia chủ khéo léo thiết kế kết hợp với không gian phòng khách sẽ tạo ra không gian vừa sang trọng vừa tiện lợi nhưng vẫn đầy đủ công năng của tủ bếp nhà chung cư với thiết bị nhà bếp lắp âm kết hợp bàn đảo có thiết kế 3 đèn lồng phía trên.

3. Sử dụng tông màu trắng

mau-ma-khong-gian-tu-bep-nha-chung-cu-hinh-chu-u-mau-trang-ket-hop-ban-dao-phia-tren-la-he-thong-den-chum-noi-bat

Mẫu mã không gian tủ bếp nhà chung cư hình chữ U màu trắng kết hợp bàn đảo phía trên là hệ thống đèn chùm nổi bật làm cho không gian bếp trở nên ấm áp và sang trọng. Thiết bị nhà bếp lắp âm làm bằng thép không gỉ.

 

mau-ma-khong-gian-tu-bep-thiet-ke-mo-mau-trang-cho-nha-chung-cu-cao-cap-hinh-chu-i-ket-hop-ban-an-va-ban-dao-lap-dat-bep-nau-va-may-hut-khoi

Mẫu mã không gian tủ bếp thiết kế mở màu trắng cho nhà chung cư cao cấp hình chữ I kết hợp bàn ăn và bàn đảo lắp đặt bếp nấu và máy hút khói với hệ thống đèn phía trên màu vàng làm điểm nhấn nổi bật giúp không gian bếp thêm phần sang trọng.

 

mau-ma-khong-gian-tu-bep-mau-trang-ket-hop-voi-be-mat-bep-da-granite-mau-den-cung-he-thong-thiet-bi-nha-bep-lap-dat-am

Cũng là mẫu mã không gian tủ bếp màu trắng kết hợp với bề mặt bếp đá granite màu đen cùng hệ thống thiết bị nhà bếp lắp đặt âm tạo nên không gian bếp vừa sạch sẽ lại rất tiện dụng với kiểu dáng thiết kế hình chữ U.

4. Thiết kế kệ nổi và hộc tủ để lưu trữ nhiều hơn

khong-gian-tu-bep-thiet-ke-khong-gian-mo-ket-noi-voi-khong-gian-phong-khach-va-phong-an-la-thiet-ke-ke-noi

Thêm vào không gian tủ bếp thiết kế không gian mở kết nối với không gian phòng khách và phòng ăn là thiết kế kệ nổi thay thế cho tủ trên vừa có thể lưu trữ vật dụng vừa trưng bày tạo nét thẩm mỹ cho tủ bếp nói riêng và phòng bếp nói chung trong hiện đại hơn và phong cách hơn.

 

thiet-ke-da-sac-cho-phong-bep-tro-nen-tuoi-moi-tran-day-suc-song-la-thiet-ke-ke-noi-voi-he-thong-den-di-day-noi-tren-tran-nha-tao-diem-khac-biet

Thêm vào thiết kế đa sắc cho phòng bếp trở nên tươi mới tràn đầy sức sống là thiết kế kệ nổi với hệ thống đèn đi dây nổi trên trần nhà tạo điểm khác biệt đặc trưng táo bạo cho không gian bếp nhà chung cư vừa đẹp lại độc lạ trong mắt khách lần đầu đến thăm nhà.

5. Thiết kế bề mặt tủ phẳng đồng màu

xu-huong-mau-ma-tu-bep-nha-chung-cu-cao-cap-sang-trong-cuoi-nam-2017-huong-den-thiet-ke-be-mat-tu-bep-phang-don-sac

Xu hướng mẫu mã tủ bếp nhà chung cư cao cấp sang trọng cuối năm 2017 hướng đến thiết kế bề mặt tủ bếp phẳng đơn sắc không gây chói mắt tạo cảm giác dễ chịu và đơn giản hóa thiết kế tiết kiệm chi phí gia công các chi tiết bề mặt tủ giảm giá thành.

 

xu-huong-mau-ma-khong-gian-tu-bep-nha-chung-cu-nay-chinh-la-thiet-ke-be-mat-tu-phang-dong-mau-theo-dang-hinh-hop-chu-nhat

Nét độc đáo của xu hướng mẫu mã không gian tủ bếp nhà chung cư này chính là thiết kế bề mặt tủ phẳng đồng màu theo dạng hình hộp chữ nhật khép kín kích trần tiết kiệm không gian, kết hợp bàn đảo cùng hệ thống đèn phía trên làm cho không gian phòng bếp trở nên sang trọng, gọn gàng và sạch đẹp.

6. Kết nối thiên nhiên

xu-huong-khong-gian-tu-bep-nha-chung-cu-thiet-ke-mo-pha-cach-thiet-ke-cac-buc-tuong-thanh-ke-mang-thien-nhien-vao-phong-bep

Xu hướng không gian tủ bếp nhà chung cư thiết kế mở phá cách thiết kế các bức tường thành kệ mang thiên nhiên vào phòng bếp nhưng không làm chật chọi hay gây cảm giác bất tiện đồng thời thiết kế tường bằng kính ngay khu vực nấu nướng có thể ngắm nhìn thiên nhiên bên ngoài từ bên trong khi thực hiện các món ăn ngon cho các thành viên trong gia đình.

 

phong-bep-mot-chau-cay-xanh-lam-cho-khong-gian-tu-bep-nha-chung-cu-tro-nen-tuoi-mat-diu-nhe-voi-thiet-ke-tu-bep-mau-den

Chỉ cần thêm vào phòng bếp một chậu cây xanh làm cho không gian tủ bếp nhà chung cư trở nên tươi mát dịu nhẹ với thiết kế tủ bếp màu đen và cái nắng chói chang của những ngày hè oi bức nhưng vẫn không làm giảm đi mức độ sang trọng của tủ bếp hình chữ L kết hợp bàn đảo này.

Sau khi tham khảo các xu hướng mẫu mã không gian tủ bếp nhà chung cư sang trọng ở trên thì chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nhận thấy xu hướng chung đang lên ngôi trong nửa cuối năm 2017 đầu năm 2018 hướng đến phong cách hiện đại trong từng đường nét thiết kế không gian tủ bếp, cách bố trí sắp xếp các thiết bị nhà bếp và vật dụng cũng rất khéo léo và tinh tế thể hiện phong cách sống năng động, tươi trẻ và tràn đầy sức sống của cuộc sống hiện đại trong từng mẫu thiết kế.

Khi có nhu cầu tư vấn và thiết kế miễn phí vui lòng liên hệ ngay với đơn vị thi công có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm.

BESTHOME QUẬN 10
Địa chỉ: 404 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 083 834 8885

BESTHOME NGÃ TƯ SỞ
Địa chỉ: 168 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Đối diện cây xăng ngã tư sở)
ĐT: 04.3562.3131

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :